Trung thu cho em

29/08/2019 07:52
    Màu chữ Cỡ chữ

Ngày 24/8/2019, Chi Đoàn Ban quản lý Dự án công trình Nông nghiệp và PTNT cùng Công ty ABB và Đối tác phối hợp với Xã Đoàn xã Đất Mũi, tổ chức chương trình “TRUNG THU CHO EM”, trao tặng quà cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

Hình 01: Các đồng chí tham gia Chương trình.

Tại đây, Xã Đoàn xã Đất Mũi phối hợp với Chi đoàn Ban quản lý Dự án công trình Nông nghiệp và PTNT tỉnh Cà Mau, Công ty ABB và Đối tác (nhà tài trợ) đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 100 phần quà (mỗi phần quà 200.000 đồng bao gồm: Lồng đèn, bánh kẹo, tập vở, đồ dùng học tập,…) cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cái Tết Trung thu thật vui.

Hình 02: Công ty ABB và Đối tác trao tặng xe đạp cho các em

Đồng thời Công ty ABB và Đối tác đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, hỗ trợ các em trong năm học mới sắp đến và giúp các em đi học được dễ dàng hơn.

Hình 03: Các đồng chí trong Chương trình chụp giao lưu niệm với các em.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, tương thân tương ái của Công ty ABB và Đối tác, Chi đoàn Ban Quản lý dự án công trình NN&PTNT và Xã Đoàn xã Đất Mũi cùng góp phần chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn đối với người dân, trẻ em ở các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Cà Mau, mang đến cho các em một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ấm áp./.

Đoàn thanh niên BNN./.