XUÂN YÊU THƯƠNG 2020

16/01/2020 10:30
    Màu chữ Cỡ chữ

Thực hiện chương trình “Xuân yêu thương năm 2020”, Chi đoàn Ban QLDA công trình NN&PTNT, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, Chi đoàn Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh Cà Mau, Chi đoàn Bảo hiểm Xã hội, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải và ngân hàng SHB Cà Mau cùng nhau phối hợp với UBND Phường 7 tỉnh Cà Mau tổ chức trao tặng quà, khám và phát thuốc miễn phí cho người nghèo tại UBND Phường 7, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

Tại đây, các Chi đoàn Ban QLDA công trình NN&PTNT và những đơn vị đồng hành cùng nhau phối hợp với UBND Phường 7 tổ chức tặng 71 suất quà cho hộ nghèo, hộ khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ trên địa bàn Phường 7, Tp. Cà Mau; bệnh viện Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải cũng đã khám và cấp phát thuốc cho 100 cụ trên địa bàn phường.

Đ/c Đoàn Võ Hữu Nghĩa – Bí thư CĐ Ban QLDA công trình NN&PTNT

Trao quà cho người dân khó khăn phường 7

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Ban QLDA công trình NN&PTNT đã phối hợp với Đoàn Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau, Chi đoàn Báo ảnh Đất Mũi, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh tổ chức trao 20 suất quà tết cho các em sinh viên nghèo không có điều kiện về quê cũng như hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê ăn Tết.

Đại diện các Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

cùng thầy cô và các em sinh viên ĐHBD

Tổng số quà Chương trình hơn 90 suất, với tổng kinh phí hơn 45 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của các Chi đoàn trên địa bàn tỉnh, góp phần chia sẻ những khó khăn đối với người dân và các em sinh viên của tỉnh Cà Mau./.

Một số hình ảnh hoạt động trong chương trình:

CĐ Ban QLDA công trình NN&PTNT./.